บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd
บ้าน

Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd

Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : เขียวตลอดปี
ไม่มีพนักงาน : >100
ยอดขายประจำปี : 10 Million -50 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 1990
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา
เราเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายของเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมเครื่องอบผ้าเครื่องอบผ้า flatwork ironers เครื่องพับซักผ้าซักรีดเชิงพาณิชย์ซักแห้งเหล็กรีดหม้อไอน้ำเครื่องอัดอากาศและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องตั้งแต่ปี 1990 และยังคงเป็นผู้นำตลาดผ่านคุณภาพ ความน่าเชื่อถือนวัตกรรมและความคุ้มค่า เราจัดหาเครือข่ายโรงแรมที่สำคัญร้านอาหารโรงพยาบาลโรงพยาบาลและร้านซักแห้งด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผลิตอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานแห่งชาติของเราและมาตรฐานโรงงานใบรับรอง CE, ISO9002 และ 14000 เรามุ่งมั่นที่จะเชื่อถือได้นวัตกรรมและความคุ้มค่าโดยไม่ต้องประนีประนอม

ด้วยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมของเราเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณเสมอ เรานำเสนออุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานของแต่ละบุคคลกำหนดเวลาการจัดส่งหลายครั้งไปยังจุดรวมเดียวและจัดเรียงการตรวจสอบที่จำเป็นและจัดทำเอกสารส่งออกด้วยการดูแลและบริการเป็นรายบุคคล พนักงานของเรามีประสบการณ์รวมกันมากกว่า 20 ปีในการส่งออกและเป็นปัจจุบันเกี่ยวกับความซับซ้อนทางกฎหมายของการค้าระหว่างประเทศ

เราจะให้การออกแบบหรือเลย์เอาต์ทุกขนาดและดูแลการติดตั้งของคุณเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนของคุณ เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคจากตัวแทนจำหน่ายหรือ บริษัท ผู้ให้บริการในพื้นที่ของเราและทำการเตรียมการสำหรับช่างเทคนิคเพื่อช่วยเหลือคุณในการติดตั้งการเริ่มต้นและการฝึกอบรม

ปรัชญาของเราเรียบง่าย: ความมุ่งมั่น เรามุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าทุกคนโดยอุทิศความคิดและการกระทำที่ดีที่สุดของเราที่จะให้บริการคุณในวิธีที่ช่วยให้คุณเติบโตและประสบความสำเร็จ เรามุ่งมั่นต่อความน่าเชื่อถือนวัตกรรมและความคุ้มค่าโดยไม่มีการประนีประนอม

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Monica Gu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)